Milan – Dành cho những người mê thời trang, những người hâm mộ Ferrari & những người cuồng tín bóng đá

Địa điểm ghé thăm ở Milan nếu bạn muốn bắt đầu thời trang của mùa giải tới không còn nghi ngờ gì nữa, đó là Via Montenapoleone. Mỗi nhà thiết kế thời trang người Ý đáng để viết về nhà đều có xưởng may và cửa hàng của họ trên con phố này. Những cái tên như Armani, Valentino, Gucci và Versace được xếp cạnh nhau. Nếu bạn có đủ khả năng để cập nhật tủ quần áo của mình – MilanStyle: đây là nơi để làm điều đó. Nếu bạn không đủ khả năng: đừng lo lắng. Bạn sẽ tìm thấy một số tùy chọn để dành một hoặc hai ngày mua sắm tại một cửa hàng Designer Outlet trong khu vực. Với một chút may mắn, bạn có thể mua được Calvin Klein hoặc Prada – trong số những hãng khác, giảm từ 30-70% so với giá bán lẻ được đề xuất.

Nếu tình yêu của cuộc đời bạn thực sự không phải review neymar 14t là thời trang và bạn biết trước rằng vẻ mặt chán chường trên khuôn mặt anh ấy, mỗi khi bạn cảm thấy chán nản về một bộ đồ dệt hấp dẫn, sẽ khiến niềm vui mua sắm của bạn trở nên căng thẳng. Có lẽ bạn nên đề nghị anh ấy dành một ngày để làm những gì anh ấy thích làm.

Nếu những chiếc mô tô tốt của Ý và Công thức 1 rung chuông: một chuyến đi trong ngày đến Bologna là điều bắt buộc! Anh ấy có thể dễ dàng dành một ngày để thăm các nhà máy Ducati và Maranello và cửa hàng Ferrari nổi tiếng.

Nếu anh ấy là một người cuồng bóng đá hơn, anh ấy có thể tham gia một chuyến tham quan đầy đủ thông tin qua Sân vận động San Siro, sân nhà của các đội Bóng đá Ý và nổi tiếng thế giới, A.C. Milan và F.C. Chôn cất. Sân vận động được cho là một trong những công trình thể thao ấn tượng nhất thế giới với sức chứa 85.000 người. Ngoài ra còn có một bảo tàng sân vận động lưu giữ lịch sử huy hoàng của A.C. Milan và F.C. Liên câu lạc bộ bóng đá. Sự đóng băng của chiếc bánh sẽ là nguyên nhân để có được vé xem một trận bóng đá trực tiếp.