Dạy con bạn thích bóng đá

Là chàng trai của Gia đình đòi hỏi rất nhiều sự tế nhị và khéo léo. Rất nhiều!
Thủ thuật tiếp theo này không phải là một mẹo dễ dàng, nhưng nếu bạn có thể thực hiện được; bạn nhận được giải thưởng Family Guy cho tuyển dụng thể thao. Công cụ quan trọng nhất để sử dụng là bản năng tự nhiên của con bạn là cạnh tranh với nhau. Yêu cầu họ chọn đội họ thích, ngay cả khi đó chỉ là màu sắc của mũ bảo hiểm, sau đó yêu cầu họ chọn cầu thủ yêu thích của họ. Bây giờ chúng tôi đã cung cấp cho họ nhóm riêng của họ để root.

Giữ nhiều mũ và áo thể thao xung quanh nhà, vì vậy khi đội yêu thích của bạn đang thi đấu, tất cả bạn đều có thể thể thao đội của mình những thiết bị tuyệt vời.

Trên thực tế, ngay bây giờ kế hoạch của tôi đang bắt đầu thực hiện. Các con gái của tôi đang chọn những chiếc mũ Miami Hurricane yêu thích của chúng, cũng như tô điểm cho mình bằng những chiếc áo sơ mi U.M yêu thích của chúng. Tôi đang có phong độ tốt và chỉ còn 20 phút nữa là trận đấu bắt đầu. Tôi nhắc nhở bọn trẻ một lần nữa về tầm quan trọng của trò chơi này, và chúng dường như rất phấn khích. Tôi đang làm việc đó! Kế hoạch của tôi đang thực hiện.

Khi đội của bạn ghi bàn, hãy bắt đầu đánh bóng cao cho bọn trẻ. Khiến họ hét lên cùng với bạn. Giải thích cho họ những gì vừa xảy ra bằng cách sử dụng các bản phát cup euro 2016 lại tức thì làm công cụ trực quan hóa. Hãy đảm bảo rằng họ đã xem các đoạn phát lại một vài lần để có thể nắm bắt được tầm quan trọng của những gì vừa diễn ra. Đây là bóng đá!

Cho điều đó, họ sẽ không ngồi suốt cả trò chơi với bạn, nhưng họ sẽ để bạn một mình; vì sợ bạn cố gắng dụ họ trở lại ghế sô pha, và sau đó lại bị buộc phải tham gia vào cuộc điên cuồng của bạn. Dù bạn làm gì, đừng để họ cởi mũ hoặc áo thi đấu trong suốt trận đấu. Họ nên hiểu rằng họ là đội có bùa may mắn, và chúng tôi cần họ để giúp chúng tôi chiến thắng. Nếu vì một lý do nào đó mà đội của bạn thua, họ nên hiểu rằng chính bạn mới là người không mặc chiếc áo may mắn của mình, ngay cả khi bạn chắc chắn rằng họ là người chịu trách nhiệm cho trận thua.

Vì vậy, bạn có nó. Một chàng trai gia đình thông minh biết mình phải có con cái ở bên. Đó là cách bạn xây dựng một đội chiến thắng. Con bạn bây giờ yêu thích bóng đá, cho dù chúng có thích hay không. Chúc may mắn trong mùa giải này, The Family Guy.